Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam

Chuyển phát nhanh FedEx Việt NamFedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam đã tạo ra một thị trường mới và khác biệt hơn nhiều năm trước, cho đến ngày nay, FedEx Express đã hoàn thiện trở thành nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế đứng đầu thế giới. Từ khi thành lập, với tầm nhìn Frederick W. Smith của công ty đã giúp Fedex Express phát triển phong phú và nhiều sự đổi mới.

FedEx – Đổi mới là một nhóm liên ngành nhằm xác định nhu cầu và công nghệ của khách hàng đang nổi lên để thay đổi những gì có thể thông qua các giải pháp sáng tạo và doanh nghiệp. Nhóm nghiên cứu có hệ thống nghiên cứu và chứng minh khái niệm mới táo bạo trong không gian cơ hội quan trọng và phát triển các khái niệm tốt nhất với mẫu nhanh , ấp trứng, và thương mại . Mục tiêu tầm xa để tăng doanh thu và lái xe lợi thế chiến lược được hỗ trợ thông qua bồi dưỡng một mũi nhọn đổi mới văn hóa , phương pháp, và suy nghĩ trong suốt thời gian nhanh nhất và mạng lưới quốc tế của liên minh và khách hàng.

Tiếp tục cam kết của Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam để theo đuổi và phát triển công nghệ mới, Fedexpress – Đại lí cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ chuyển phát, luôn cố gắng cung cấp các giải pháp và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng. Chỉ là một trong các giải pháp này là SenseAwareSM được hỗ trợ bởi chuyển phát nhanh FedEx , một dịch vụ hậu cần dựa trên cảm biến đột phá mà cặp một thiết bị đa cảm biến với một giám sát lô hàng dựa trên website và ứng dụng hợp tác. SenseAware cho phép khách hàng theo dõi lô hàng của họ trong thời gian gần thực – với các thông tin như nhiệt độ , vị trí và tiếp xúc với ánh sáng – và chia sẻ thông tin này liên tục với các đối tác chuỗi cung ứng của họ.

 

Dịch vụ

  1. Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế
  2. Vận chuyển đường bộ quốc tế
  3. Vận chuyển đường thủy quốc tế