Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Chuyển phát nhanh FedEx Vietnam

Chuyển phát nhanh FedEx VietnamChuyển phát nhanh FedEx là gì? Tập đoàn FedEx , trước gọi là tập đoàn FDX, nó là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ tổng hành dinh ở Memphis, Tennessee. Tên gọi là “FedEx” là tên viết tắt theo tên của một bộ phận hàng không của công ty. Federal Express, đã được dùng từ 1973 tới 2000.

  • Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của chuyển phát nhanh FedEx Vietnam là một lựa chọn đáng tin?
  • Ở Việt Nam, chuyển phát nhanh FedEx Vietnam  là một thương hiệu uy tín với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, chuyển phát nhanh FedEx Vietnam thật sự tạo niềm tin cho các khách hàng trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Vietnam phát triển trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. chuyển phát nhanh FedEx Vietnam còn mở rộng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ.  Đội ngũ nhân viên luôn có bề dày kinh nghiệm để xử lý các tình huống, thậm chí các tình huống gửi nhận khẩn và luôn theo tiêu chí “nhanh nhất có thể” để khách hàng an tâm.
  • Hàng hóa của bạn được đảm bảo: chuyển phát nhanh FedEx Vietnam không chỉ là là đại lý chính thức của chuyển phát nhanh FedEx mà còn là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn khác như DHL, TNT, UPS. Vì thế, không những phí dịch vụ rẻ nhất mà hàng hóa của bạn khi gửi luôn được chuyển phát nhanh FedEx Vietnam lấy hàng tận nhà miễn phí và cam kết đảm bảo an toàn, phát tận nơi địa chỉ người nhận.
  • Giá cước của SpeedEx rẻ: Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Vietnam có giá cước rẻ hơn đến 40% so với các hãng khác. Điều này sẽ là một lợi thế lớn cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mà giá cả lại phải chăng.
  • Hàng hóa luôn được nhận đa dạng: Giữ uy tín với khách hàng là điều dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Vietnam luôn hướng đến. Các mặt hàng hóa cho dù các mặt hàng đặc thù khó đi như đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng bột, hành lý cá nhân…vẫn luôn được chuyển phát nhanh FedEx Vietnam cam kết và thực hiện theo cam kết với khách hàng.

Chỉ cần đến với dịch vụ gửi hàng và cchuyển phát nhanh FedEx Vietnam – một FedEx chuyên nghiệp tại Việt Nam-  là bạn đã có được kết quả thật nhanh chóng như ý muốn.

Dịch vụ

  1. Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế
  2. Vận chuyển đường bộ quốc tế
  3. Vận chuyển đường thủy quốc tế