Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Fedexpress Hà Nội

Fedexpress Hà Nội. Tại Thành Phố Hà Nội, chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội có quầy nhận hàng và trung tâm khai thác tại đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân nhận chuyển phát nhanh qua dịch vụ Fedex, DHL, TNT, UPS... với hệ thống kho bãi rộng lớn và đội ngũ phương tiện vận tải cũng như lực lượng nhân sự hùng hậu luôn đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của quý khách hàng.

Fedexpress trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Tại Việt Nam mỗi ngày Fedexpress Hà Nội giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedexpress Hà Nội tự hào là đại lý, đối tác vận chuyển lớn của DHL Việt Nam trong suốt thời gian qua. Fedexpress Hà Nội chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedexpress tại Hà Nội – Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, tiết kiệm của Fedexpress Hà Nội. Chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác theo ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn.

Chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội – Dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

 • Fedexpress Hà Nội là đối tác của Chuyển phát nhanh DHL nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của UPS, DHL. Chuyển phát nhanh quốc tế Fedexpress Hà Nội cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30-50% giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng Chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội

Gửi hàng qua chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội:

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50% dịch vụ chính hãng.
 • Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ giao hàng Door-to-Door: Giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí: Chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển được tốt nhất.
 • Miễn phí làm dịch vụ hải quan cho khách hàng.
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.
 • Kiểm tra lịch trình hàng hóa online 24/24 tại http://fedexpress.com.vn và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Cam kết về thời gian Chuyển phát nhanh Fedexpress Hà Nội:

 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.
 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.
 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

Khách hàng là tài sản vô giá của Fedexpress Hà Nội, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên Fedexpress Hà Nội. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế Fedexpress Hà Nội.