Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Trong thời kì hội nhập hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các nước trên thế giới ngày càng tăng cao do đó trên thị trường cũng xuất hiện thêm nhiều nơi gửi và nhận hàng quốc tế. Điều này gây không ít khó khăn cho giới thị hiếu trong việc đưa ra quyết định nơi cung cấp dịch vụ. Thấu hiểu được tâm tư này, FEDEXPRESS hân hạnh được mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đáng tin cậy nhất.

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài tại FEDEXPRESS đã sớm chinh phục phần lớn khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất một cách thuyết phục bằng những ưu điểm vượt trội chỉ có duy nhất tại nơi đây.  

Không giới hạn loại hàng hóa, trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại FEDEXPRESS sẵn sàng vận chuyển từ những mặt hàng nhẹ như thực phẩm khô, thư, bưu phẩm, quà tặng, … đến những hàng hóa có trọng lượng lớn. Bên cạnh đó, giá thành sẽ không còn vấn đề e ngại bởi chúng tôi luôn mang đến những mức giá tốt nhất trên thị trường, đặc biệt khi vận chuyển với số lượng lớn, cước phí đơn hàng sẽ càng thấp tiết kiệm tối đa ngân sách của quý khách hàng.

 

Tốc độ vận chuyển vẫn luôn là chỉ tiêu hàng đầu của FEDEXPRESS, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như cam kết và linh hoạt với cả ba phương tiện bao gồm đường thủy, đường bộ, đường hàng không giúp cho thời gian chuyển phát chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày.

Ngoài ra, với phương châm làm việc “ khách hàng là thượng đế ”,  chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách ưu đãi bao hàng trọn gói và hỗ trợ hoàn thành những thủ tục xuất nhập khẩu  cần thiết hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiệt tình, phục vụ 24/24 tại FEDEXPRESS luôn sẵn sang phục vụ  nếu quý khách có thắc mắc và nhu cầu được biết thêm về dịch vụ cũng như tham khảo bảng giá.