Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Số điện thoại tổng đài DHL

Số điện thoại tổng đài DHL tại Việt Nam. DHl Vietnam nhận chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi Châu Á 1-2 ngày, Châu Úc 1-2 ngày, Châu Âu 2-3 ngày Châu Mỹ 2-3 ngày, Châu Phi 3-4 ngày, chuyển phát hàng hóa mẫu, quà tặng, hồ sơ bảo đảm an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

DỊCH VỤ XUẤT KHẨU CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

Express Worldwide Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express Worldwide phổ biến trên toàn cầu của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi bất kì nơi đâu trên toàn thế giới vào cuối ngày làm việc kế tiếp đối với các gói hàng lên tới 70kg và các lô hàng lên tới 1.000kg. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy và nhanh chóng tới các điểm trên toàn cầu thông qua mạng lưới tích hợp chất lượng hơn bất kì công ty chuyển phát nhanh nào khác. chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 12:00 Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 12:00, Quý Khách sẽ nhận được hàng hóa trước 12 giờ trưa vào ngày làm việc kế tiếp. Dịch vụ DHL Express 12:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và cho phép vận chuyển các gói hàng có trọng lượng lớn hơn lên tới 70kg hoặc 300kg một lô hàng. chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 9:00 (10:30 tới Mỹ) Dịch vụ Ấn Định Thời Gian chuyển phát cao cấp của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng tận nơi trước 9h sáng (10h30 tới Mỹ) trên các tuyến đường được cam kết chuyển đúng vào ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc thứ hai. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 9:00 được cung cấp tại hầu hết các trung tâm tài chính tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 9:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và phù hợp với các gói hàng lên tới 30kg cũng như các lô hàng vận chuyển lên tới 300kg.

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

 Sử dụng dịch vụ Nhập Khẩu Nhanh Trên Toàn Thế Giới (DHL Express Worldwide Import) của chúng tôi, Quý Khách có thể nhập khẩu các lô hàng từ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ này vượt trội hơn bất kì sản phẩm nào của các công ty khác. Hơn nữa, có thể nói rằng, khách hàng ở Mỹ có thể đặt nhập khẩu hàng từ Trung Quốc tới không chỉ Mỹ mà có thể tới những điểm đến khác. Chúng tôi gọi đây là vận chuyển hàng hóa tới nước thứ ba. Không cần những nhà môi giới hoặc nhà thầu vận chuyển địa phương tham gia vào bất kỳ khâu nào trong quy trình. Quý Khách có thể kiểm soát toàn bộ và quản lý tất cả các khâu trong quy trình nhập khẩu rất đơn giản.

 Nếu Quý Khách cần vận chuyển nhanh hơn, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 12:00 và chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express 9:00 của chúng tôi luôn sẵn sàng cho nhu cầu nhập khẩu hàng hóa. Quý Khách có thể đặt nhập khẩu từ một nước khác để giao tới quốc gia mà Quý Khách đang sống hoặc tới những điểm đến khác bằng cách sử dụng giải pháp chuyển giao hàng hóa điện tử chuyên dụng dành cho hàng nhập của chúng tôi. Quý Khách sẽ được cung cấp một số tài khoản, một hóa đơn có cùng một loại tiền tệ và với mức giá cố định, do đó Quý Khách sẽ biết chính xác cần phải trả cho dịch vụ nào. 

Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài DHL  và nhận được khuyến mãi 40% cước gửi hàng quốc tế