Hỗ trợ trực tuyến

 1900 8984

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Fedexpress

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Fedexpress Việt Nam

Fedexpress Việt Nam là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế, tại Việt Nam chuyển phát nhanh Fedexpress có 2 Trung tâm khia thác chính đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các điểm giao dịch tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ...Chuyển phát nhanh Fedexpress Việt Nam nhận vận chuyển tài liệu, quà tặng, hàng hoá từ Việt Nam đi đến trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ với thời gian nhanh nhất và giá cước rẻ nhất qua các hãng Fedex, DHL, TNT, UPS...

Chuyển phát nhanh Fedexpress là một trong những hãng vận chuyển, chuyển phát lớn nhất toàn cầu. Khi muốn gửi một món hàng quốc tế, cần thời gian nhanh chóng với chi phí hợp lý. Người ta sẽ nghĩ ngay tới chuyển phát nhanh Fedexpress.

Đầu tư tại Việt Nam, Fedexpress Việt nam đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế của mình. Tại Việt Nam, Fedexpress Việt Nam là thương hiệu chuyển phát nhanh được quan tâm nhất.

Văn phòng Fedexpress Hà Nội có trụ sở tại 5B Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân. Ngoài ra Fedexpress còn có kho hàng tại Sân bay Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.

Văn Phòng Fedexpress Hồ Chí Minh có trụ sở tại đường Thăng Long, quận Tân Bình và kho hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedexpress Việt Nam xin liên hệ đại lý chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục xuất nhập khẩu cũng như được hưởng giá cước ưu đãi đến 40% so với giá cước niêm yết của Fedexpress